Nhớ em nhiều trong những ngày xa cách. Trọng Nghĩa

NHỚ EM NHIỀU

TRONG NHỮNG

NGÀY XA CÁCH

TRỌNG NGHĨA

  

Anh đã từng làm một người nông dân cuốc đất một người  công nhân... thì ít ra anh cũng hiểu trái tim mình trái tim của người minh yêu thương ngút ngàn thưong nhớ!…

Không phải anh không tự hỏi rằng em đến với anh bằng những cảm xúc ra sao trong cuộc sống này. Bởi vì em nhớ không anh đã hỏi em rằng em thấy như thế nào giữa đời này một kẻ nghèo khô nghèo khát một kẻ chẳng có gì niềm tự hào về vẻ đẹp tự nhiên một kẻ không có những chấm son trên đường đời vô tận… Em đã trả lời một cách tự hào rằng: Em đã yêu anh trong niềm lắng sâu nhất của trái tim mìmh.

Cuộc sống muôn vàn điều bất trắc xảy ra. Nhưng cuộc đời vẫn có những điểm rất tuyệt vời đó là cuộc đời vẫn rất công bằng.

Thương nhớ về em những ngày xa cách! Em phải hiểu rằng mình đang sống trong những ngày bão táp của thông tin. Mọi sự chậm trễ trong thông tin chứng tỏ là sự lạc hậu khôn lường. Tại sao anh không nghe được giọng em nói những lời yêu thương ngút ngàn vẫn lưu giữ trong anh.

Có gì đâu mà phải khoá cổng then cài khi ở bên trong nhà cũng có thể nhìn thấy mọi nơi biết mọi điều. Khi nghe những tiếng tín hiệu đơn sơ của tình cảm cũng đã cảm nhận nhiều điều thuộc giá trị của cuộc sống mông lung và phức tạp đến vô cùng.

Xin cho anh gửi đến em những tháng ngày xưa cũ có những bài hát từ tận nẻo hoang vu sâu thẳm nhất của lòng anh.

Khi anh nói hôn em ngàn vạn lần mà thực tế chẳng có cái nào. Em đừng nghĩ rằng đó là sự gian dối hay lừa đảo trong cuộc đời này. Xin em hiểu cho rằng dẫu cuộc đời có những cái cần coi đi xét lại nhưng có một điều không thể nói khác đươc đó là: Anh yêu em và luôn mãi yêu em! Nhưng nụ hôn mà anh gửi cho em không có gì khác hơn là nỗi nhớ trong anh trong những ngày xa cách.…

T.N.

 

nguyenuyenthu

Gửi anh Cát Biển.

Có câu: khoảng cách càng xa thì nỗi nhớ càng lớn vậy.
Cám ơn anh giới thiệu một bài viết hay về tình yêu của Trọng Nghĩa
-------------
Cảm ơn anh Cát Biển ghé thăm chia sẻ. Tôi bận đi công tác nên lâu mới hồi âm anh đây.
Chúc anh có những ngày tháng thật vui nhé!

catbien

Tình yêu

Có câu: khoảng cách càng xa thì nỗi nhớ càng lớn vậy.
Cám ơn anh giới thiệu một bài viết hay về tình yêu của Trọng Nghĩa